Xốt Spaghetti Vị Cà Chua Và Ớt
Thành phần: Nước, cà chua cắt hạt lựu (25%) cà chua, nước ép cà chua, chất điều chỉnh độ acid, chất ổn định), cà chua cô đặc (16%), hành tây, đường, dầu nành, nước mắm, tỏi, ớt (1.3%), muối iốt, cần tây, chất làm dày, ớt chuông, phẩm màu tự nhiên, bột ớt, chất điều vị, tiêu, húng quế, nguyệt quế, kinh giới.
Cách dùng Dùng với các loại mì (mì sợi, mì ý, bún, phở) đã luộc chín
– Lượng xốt trộn với mì điều chỉnh theo khẩu vị tùy thích. Nếu nấu cùng với thịt bò hay các loại hải sản thì sẽ ngon hơn.
Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Sau khi mở bao bì nên sử dụng hết trong một lần, nếu còn lại cần bảo quản và sử dụng trong vòng 5 ngày.
Thương hiệu Ottogi (Hàn Quốc)
Nơi sản xuất Việt Nam
HSD : 12 tháng
Đánh giá XỐT MỲ SPAGHETTI VỊ CÀ CHUA VÀ ỚT OTTOGI
Chưa có đánh giá nào.