Từng thỏi bánh gạo dẻo ngon hòa quyện đậm đà, thấm đều trong nước sốt cay Jin Ottogi hấp dẫn cùng hương thơm lừng quyến rũ. Bánh gạo tokbokki Ottogi Jin cay 82g dạng ly tiện lợi, chế biến đơn giản chỉ cần nước sôi và vài phút nhanh chóng đã có ngay phần bánh gạo ngon mê ly
Thành phần: BÁNH GẠO – Gạo, muối, cồn thực phẩm
BỘT SÚP – Bột kem không sữa, đường, gia vị, muối i – ốt, tinh bột bắp, bột thịt bò, bột cà ri…
HỖN HỢP RAU CỦ SẤY KHÔ – Cà rốt, hành tây, hành lá
BỘT SÚP – Bột kem không sữa, đường, gia vị, muối i – ốt, tinh bột bắp, bột thịt bò, bột cà ri…
HỖN HỢP RAU CỦ SẤY KHÔ – Cà rốt, hành tây, hành lá
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Hướng dẫn sử dụng
1. Nấu bằng chảo
– Cho bánh gạo cùng gói bột súp, gói rau và 100ml nước vào chảo, khuấy đều rồi đun sôi.
– Sau khi sôi thì đun sôi thêm khoảng 4 phút nữa là được.
* Ngon hơn khi ăn cùng chả cá, xúc xích, trứng, phô mai, rau…
2. Nấu bằng lò vi sóng:
– Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra.
– Đổ nước sôi 45ml hoặc 50ml nước lạnh rồi khuấy đều
– Cho vào lò vi sóng (70W) nấu trong vòng 2 phút 30 giây (nước sôi) hoặc 3 phút (nước lạnh) là được.
1. Nấu bằng chảo
– Cho bánh gạo cùng gói bột súp, gói rau và 100ml nước vào chảo, khuấy đều rồi đun sôi.
– Sau khi sôi thì đun sôi thêm khoảng 4 phút nữa là được.
* Ngon hơn khi ăn cùng chả cá, xúc xích, trứng, phô mai, rau…
2. Nấu bằng lò vi sóng:
– Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra.
– Đổ nước sôi 45ml hoặc 50ml nước lạnh rồi khuấy đều
– Cho vào lò vi sóng (70W) nấu trong vòng 2 phút 30 giây (nước sôi) hoặc 3 phút (nước lạnh) là được.
Đánh giá THÙNG MÌ JIN BÁNH GẠO CAY 82G
Chưa có đánh giá nào.