Để có một bữa ăn ngon, chất lượng thì ngoài những gia vị cơ bản như là nước mắm, muối, đường thì Gia vị nấu ăn ngon Ottogi hay còn gọi là rượu nấu ăn mirin cũng là một loại không thể thiếu. Đây chính là bí quyết mà người Hàn thường dùng để sơ chế nguyên liệu, làm giảm mùi tanh của một số loại thực phẩm.
Gia vị nấu ăn Mihyang Ottogi được làm bằng cách sau khi cho lên men gạo nếp, lọc ra và lấy được rượu, cho thêm vào giấm tươi và gia vị tạo nên một hỗn hợp thơm nồng đặc trưng,
Thành phần: Nước, đường, giấm, muối, cồn thực phẩm, nước táo cô đặc, chất điều vị,…
Thể tích thực: 250ml/chai
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
Hướng dẫn sử dụng: Ướp gia vị với thịt gia súc, thịt gia cầm, thịt cá 15 phút trước khi nấu
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Nơi sản xuất: Công ty TNHH Ottogi Việt Nam
Đánh giá GIA VỊ NẤU ĂN NGON 250ML
Chưa có đánh giá nào.