– Không thể chối từ với món bánh gạo “Ottogi Jin ” đến từ Việt Nam, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và bánh gạo dai dai. Có rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như: Cay ngọt, Siêu cay, Phomai,…
– Bánh gạo là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Việt Nam.
– Bánh gạo được coi là món ăn đặc sản có hương vị béo ngậy đầy hấp dẫn, được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín.
– Bánh gạo đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng
. Có 3 vị:
Vị cay thơm nồng
Vị Phomai béo ngậy thơm phức
Vị tương đen đặc trưng của Hàn
HSD: 8 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng
1. Nấu bằng chảo
– Cho bánh gạo cùng gói bột súp, gói rau và 100ml nước vào chảo, khuấy đều rồi đun sôi.
– Sau khi sôi thì đun sôi thêm khoảng 4 phút nữa là được
. * Ngon hơn khi ăn cùng chả cá, xúc xích, trứng, phô mai, rau…
2. Nấu bằng lò vi sóng:
– Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra.
– Đổ nước sôi 45ml hoặc 50ml nước lạnh rồi khuấy đều
– Cho vào lò vi sóng (70W) nấu trong vòng 2 phút 30 giây (nước sôi) hoặc 3 phút (nước lạnh) là được.
Đánh giá COMBO 3 LY BÁNH GẠO TOKBOKKI OTTOGI HÀN QUỐC 82G*3
Chưa có đánh giá nào.