Bột chiên xù Ottogi gói 200G là sự kết hợp giữa các loại bột và gia vị tạo thành bột chiên đa năng với chất lượng dinh dưỡng cao, giòn rụm, an toàn tiện dụng, mang đến màu vàng ươm bắt mắt cho món ăn, gây hấp dẫn vị giác đối với người tiêu dùng.
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: OTTOGI
Trọng lượng: 200G
Thành phần : Bột lúa mì, chiết xuất nấm men, muối, dầu cọ.
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Tôm sú rửa sạch, cắt bỏ hết chân, bóc vỏ nhưng giữ lại phần đuôi tôm.Tôm sú sơ chế xong thì đem ướp với hạt nêm, muối và tiêu chừng 15 phút. Trứng gà đập vào bát, rây bột mì vào rồi đánh tơi để bột mì không bị vón cục. Bột chiên xù cho ra đĩa rộng. Rau thơm rửa sạch để ráo.
Bước 2: Cầm đuôi tôm nhúng vào hỗn hợp trứng đã chuẩn bị rồi lăn tôm qua bột chiên xù. Trong bước này, bạn cần lăn đều tay để tạo ra một lớp vỏ dày đều quanh thân tôm. Tôm lăn bột xong xếp lên đĩa.
Bước 3: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun sôi rồi thả tôm đã lăn bột vào chiên vàng giòn. Tôm chiên vàng ươm thì gắp ra cho lên đĩa có lót giấy thấm dầu để khi ăn không bị ngấy.
Bước 4: Dùng rau thơm hoặc bắp cải cắt nhỏ, vài lát dưa leo cắt miếng để trang trí cho đĩa tôm chiên. Còn nếu thích cầu kì hơn, bạn có thể tỉa hoa bằng cà chua hoặc ớt để món ăn trở nên sinh động hơn.
Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Đánh giá BỘT CHIÊN XÙ OTTOGI 200G
Chưa có đánh giá nào.