Bột bánh xèo Ottogi là nguyên liệu chính làm nên những chiếc bánh xèo thơm ngon
Tiện lợi, dễ sử dụng tiết kiệm thời gian chế biến
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Hướng Dẫn Sử Dụng: Hòa tan bột bánh xèo với nước lạnh và khuấy đều
Tùy theo khẩu vị người an chay, mặn sẽ cho các nguyên liệu rau củ, hành lá, tôm, mực, thịt,… cắt khúc hoặc lát mỏng
Cho 1 chút dầu ăn vào chảo rồi đỗ hỗn hợp vào chiên giòn đều 2 mặt
Khi ăn có thể chấm với nước mắm chua ngọt, tương ớt, tương cà hoặc xì dầu
Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
Hạn Sử Dụng: Xem trên sản phẩm
Khối lượng Tịnh: 500G
Xuất xứ: Hàn Quốc
Đánh giá BỘT BÁNH XÈO HÀN OTTOGI 500G
Chưa có đánh giá nào.