Khác với những sợi mì udon tròn dài, Mì udon không vị Ottogi 100g là loại mì sợi lớn có cọng xoăn dài tựa như những loại mì gói Hàn Quốc đặc trưng, được làm chủ yếu từ bột lúa mì, khi nấu chín sẽ trở nên mềm dai.
Tuy đơn giản nhưng mì udon không gói gia vị Ottogi sẽ là lựa chọn thích hợp để ăn kèm với lẩu, nấu mì cay kiểu Hàn. Từng sợi mì vàng dai thấm đều hương vị đậm đà của nước súp dùng sẽ mang đến cho bạn một món ăn hấp dẫn. Ngoài ra, còn có thể chế biến được nhiều món ăn đa dạng khác như mì spaghetti, mì xào hải sản, mì xào bò, mì cà ri,…
Mì được sấy khô nên dễ dàng bảo quản và sử dụng lâu, chỉ cần trụng mì trong nước sôi khoảng vài phút đến khi mềm là nấu ngay được nhiều món. Đặc biệt, mì giữ độ dai khá lâu nên nếu nấu quá thời gian thì cũng không lo bị bở đâu nhé.
Thành phần: Bột lúa mì 67.2%, chất làm dày (INS1420), dầu cọ, gluten lúa mì, muối i-ốt, chiết xuất nấm men, chất điều chỉnh độ acid, chất chống oxy hóa, phẩm màu tổng hợp
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Khối lượng tịnh: 100g/gói
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng nấu mì cay kiểu Hàn, ăn với lẩu: Cho trực tiếp vắt mì vào nước lẩu đun sôi, đợi trong 5 phút và thưởng thức
Dùng chế biến các món khác (mì xào bò, mì xào hải sản, mì spaghetti, mì cà ri…). Trụng mì trong nước sôi 5 phút, vớt ra để ráo rồi xào
Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản xuất tại: Công ty TNHH Ottogi Việt Nam
Đánh giá MÌ UDON KHÔNG VỊ 100G
Chưa có đánh giá nào.