Xốt Ướp Thịt Nướng Truyền Thống
– Là loại xốt mới của hãng Ottogi, với công thức đậm đà mang lại hương vị đặc biệt cho món ăn.
– Với gói xốt nhỏ gọn 80g dùng cho 400g thịt hoặc hải sản, ướp trong 30 phút là có thể chế biến.
– Nướng thịt, hải sản đã ướp bằng bếp than, lò vi sóng hoặc lò nướng điện.
• Thành phần:
– Nước, đường, sả, hành tím, nước mắm, dầu nành, muối i-ốt, đường, tỏi, dầu hào, ớt, chất ổn định, mật ong, gừng, chất điều vị, tiêu….
Khối lượng : 80g
HSD 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
Gợi ý món ăn:
– Tôm BBQ
– Sườn BBQ
Đánh giá XỐT ƯỚP THỊT NƯỚNG TRUYỀN THỐNG OTTOGI
Chưa có đánh giá nào.